Sắp đến ngày tân hôn của anh rồi. Em không dám nghĩ và mong ngày đó đến đâu anh. Vì nó là nỗi đau của em nhưng là niềm hạnh phúc của anh. Chúc anh hạnh phúc bên người con gái mà anh đã chọn!
Khi bước chân vào ngôi trường cấp 3, tôi đã gặp mà không bao giờ tôi có thể bao giờ quên được mãi mãi không quên dù biết cuộc đời tôi vẫn còn phía trước và mọi thứ vẫn còn đó
Lần thứ mười đi xem mặt, sao Cẩm Linh chán ghét cái trò cứ lặp đi lặp lại nhiều lần đến thế. Uể oải thức dậy sau tiếng dục giã của mẹ, Cẩm Linh bước ra khỏi chăn ấm mà mồm vẫn cứ lẩm bẩm. Chẳng dám từ chối sự sắp đặt của mẹ, đúng hơn là Cẩm Linh không còn đường rút lui khi cứ hết lần này lại đến lần khác nữa nói bận việc.
Tôi biết anh bắt đầu từ giọng nói khi chưa hề biết mặt. Anh có giọng nói thật truyền cảm và rất đàn ông. Anh gọi điện cho tôi hàng ngày, chúng tôi nói với nhau đủ mọi chuyện trên trời dưới bể.
“Thuê bao quý khách tạm thời không liên lạc được, xin quý khách vui lòng gọi lại sau…” Hai, ba hôm nay cứ 22g là Quang tắt máy cho đến sáng. Không phải là một chuyện bình thường với một người luôn mở điện thoại 24 / 24