Tôi sẽ mỉm cười nhiều hơn trước những bất hạnh của riêng mình và biết im lặng chia sẻ nỗi đau của mọi người. Tôi sẽ dùng nhiều thời gian để nhìn lại những hạnh phúc đang có và bớt dằn vặt mình về những nhược điểm vốn dĩ của bản thân.
Người ấy của nó cũng đang hòa theo dòng người đó, có mặt trên những chuyến xe về quê ăn Tết. Có lẽ giờ này người ấy không biết hay không bận tâm lắm về một kẻ ở lại đang cố gửi thương nhớ theo chuyến xe xuôi về Bắc.
TÌNH YÊU THẬT ĐẸP BIẾT BAO KHI TA BIẾT CÁNH GÌN GIỮ VÀ NÂNG NIU NÓ, NÓ KHỌNG PHẢI LÀ MỘT VẬT ĐỂ CÓ THỀ TRAO ĐỔI HAY LÀ MƯU TOAN MÀ NÓ DUOC KẾT THÀNH TỪ LÒNG TIN. CÂU CHUYỆN NÀY LÀ MỘT CÂU TRUYỆN TÌNH BUỒN NHUNG NÓ CŨNG GIÚP CHO NHỮNG AI DANG YÊU VÀ SẼ YÊU BIẾT GIỮ LẤY TÌNH YÊU CỦA CHÍNH MÌNH............ MONG MUỐN LÀM SAO MÌNH VÀ MỌI NGƯỜI ĐỪNG AI RƠI VÀO TRUYỆN TÌNH BUỒN NHƯ VẬY