Thời gian trôi qua thật nhanh, mới đó mà Kosoji đã ở đây một tuần. Kosoji biết mình không còn là mơ nữa, mặc dù cô hoàn toàn không biết tại sao cô lại ở bên cạnh Tasoji, tại sao cô lại lạc vào thế giới này. Cô nghĩ là bố mẹ chắc giờ đang rất lo lắng cho cô. Nhưng cô biết làm sao đây, cô hoàn toàn không thể quay trở về được. Mỗi khi trời sáng, cô đều mong mình đang ở nhà với tiếng gọi quen thuộc của mẹ.
Trong thực tế xã hội, không ít người đàn ông được chị em cho là hoàn hảo, vậy mà họ vẫn vô cùng trắc trở trong việc đi tìm nửa còn lại của mình. Bởi đôi khi với các cô gái, người quá hoàn hảo không phải là người mà họ đang tìm kiếm. Chỉ cần bạn có một ưu điểm gì đó nổi trội, bạn đã là người hấp dẫn.
kỷ niệm khi cùng a đi học - nhớ mỗi lần mưa a đều ôm e trong lòng bởi sợ mưa làm e lạnh và e cũng ghét trời nắng hạ vì khi đó nỗi nhớ càng gấp đôi và cũng vì a chẳng bao jờ rời khỏi e lúc ấy bởi sợ e buồn, thỉnh thoảng lại chở e đi ngắm biển đêm thiệt đẹp
Yêu là mạo hiểm vì có thể bị từ chối. Sống là rủi ro với cái chết. Hy vọng là liều lĩnh với sự thất bại. Nhưng không mạo hiểm thì đã là thất bại rồi vì trong cuộc sống điều nguy hiểm nhất là không thử thách điều gì